Dấu hiệu điều hòa Đaikin cần được bảo dưỡng

  • 2
  • 3
 
Dấu hiệu điều hòa Đaikin cần được bảo dưỡng
Thứ sáu - 10/11/2017 21:30
Bảo dưỡng điều hòa Đaikin là việc cần thiết phải làm sau một thời gian sử dụng, hoặc có những dấu hiêu cảnh báo như làm lanh/sưởi ấm kém, máy phát ra tiếng ồn, tiền điện tăng nhanh....Nếu không kịp thời bảo dưỡng sẽ khiến hóa đơn tiền điện của gia đình bạn ngày càng tăng vọt, tệ hơn là máy điều hòa của gia đình bạn cũng nhanh chóng có những hỏng  hóc vặt.

1. Điều hòa Đaikin nhà bạn hoạt động liên tục nhưng hiệu quả làm mát/sưởi ấm vô cùng chậm chạp. Vẫn chiếc điều hòa đó và căn phòng đó, vào khoảng thời gian mới mua và sử dụng, bạn chỉ cần bật máy 15ph - 30ph là máy đã hoàn toàn đủ mát hoặc sưởi âm cho căn phòng của bạn.


Cần kiểm tra vệ sinh lưới lọc điều hòa thường xuyên

2. Tiếng ồn thường xuyên phát ra trong dàn lạnh và phía ngoài dàn nóng, đặc biệt bạn sẽ cảm nhận rõ rệt hơn vào ban đêm.

3.  Gió thổi ra tại vị trí dàn lạnh không đều và rất yếu, thường sẽ thổi được một góc dàn lạnh. Một số trường hợp trong dàn lạnh điều hòa thổi ra rạng sương.

4. Kiểm tra áp suất gas điều hòa thấy thiếu hụt quá mức cho phép, hoặc kiểm tra dòng khởi động thấy thấp hoặc cao hơn mức cho phép...

5. Điều hòa bốc ra các mùi khó chịu ...

6. Mức tiêu thụ điện thấy điều hòa tăng cao so với những tháng sử dụng trước đó ...

>>> Xem dịch vụ bảo dưỡng điều hòa Daikin chuyên nghiệp tại Hà Nội

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin cũ hơn

 
0966.026.451
0981.036.381
Xin quý khách vui lòng liên hệ
Gọi