Giới thiệu về trung tâm điện lạnh Bắc Việt

  • 2
  • 3
 

 Trung tâm điện lạnh Bắc Việt với đội ngũ nhân viên có ngiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sửa chữa điện lạnh tại hà nội, chuyên sửa chữa điều hòa tại nhà với nhiều các chế độ, nhân viên phục vụ chu đáo, nhiệt tình, chuyên nghiệp, chế độ bảo hành dài hạn 6 tháng.
 
Trong thời buổi kinh tế phát triển như hiện nay, với nhu cầu sử dụng cao để phục vụ cuộc sống hiện nay. Trên thị trường hiện nay với nhiều các kiểu dáng mẫu mã hiện đại, tiết kiệm điện năng, có thể đáp ứng được tất cả các nhu cầu sử dụng của mối gia đình.

Sử dụng những thiết bị, vật dụng hiện đại, như máy giặt, điều hòa, tủ lạnh… bạn nên cần tìm hiểu về một số vấn đề và nguyên lý hoạt động của mỗi thiết bị trong nhà và cách sử dụng tối ưu nhất, tiết kiệm điện năng tối đa những chi phí cũng như nâng cao độ bền của sản phẩm.

 Trung tâm điện lạnh Bắc Việt là một trung tâm chia sẻ những kinh nghiệm khi sử dụng các thiết bị trong nhà bằng các bài viết hay, ngắn gọn cũng như hướng dẫn sử dụng. Trung tâm cung cấp một số các dịch vụ sửa chữa điện lạnh khác.


- Chuyên cung cấp các dịch vụ sửa chữa tại nhà chuyên nghiệp.
 
- Chuyên sửa chữa điều hòa tại nhà.

- Chuyên sửa chữa tủ lạnh tại nhà.

- Chuyên sửa chữa máy giặt tại nhà.

- Chuyên sửa chữa bình nóng lạnh tại nhà.

- Mua bán trao đổi các sản phẩm cũ mới.

 Trung tâm điện lạnh Bắc Việt mang lại một số nhưng dịch vụ sửa chữa giá trị lợi ích tốt nhất đến với khách hàng, điện lạnh hà nội cam kết uy tín, giá rẻ, chế độ phục vụ nhanh chóng chuyên nghiệp với đội ngũ nhân viên ky thuật có nhiều năm kinh nghiệm, trung tâm trang bị các thiết bị tiên tiến, hiện đại nhất hiện nay để phục vụ trong công việc sửa chữa, lắp đặt hiệu quả nhất.

Để phục vụ khách hàng và mang lại một chất lượng dịch vụ uy tín nhất.  Trung tâm điện lạnh Bắc Việt đã và đang phát triển để nhằm phục vụ khách hàng với nhiều các trung tâm quanh thành phố hà nội. 

Quý khách hàng đang có nhu cầu sử dụng dịch vụ xin vui lòng liên hệ:
 
Công ty TNHH thương mại và kỹ thuật Bắc Việt
Trụ sở: 512, Hoàng Hoa Thám, P.Bưởi, Tây Hồ, Hà Nội
Số điện thoại: 0466.732.121 - 0966.026.451
Email: daikinbacviet@gmail.com
Website: http://dichvubacviet.com/

 
0966.026.451
0981.036.381
Xin quý khách vui lòng liên hệ
Gọi