Bác Sỹ Sửa Máy Giặt Tại Hà Nội

  • 2
  • 3
 
Bác Sỹ Sửa Máy Giặt Tại Hà Nội
Thứ tư - 05/08/2015 01:53

Sửa máy giặt tại Hà Nội

may-giat-keu-to
Trung tâm sửa máy giặt Bắc Việt chuyên sửa máy giặt, sửa máy nước nóng, vệ sinh máy lạnh, bảo trì máy lạnh, lắp ráp máy lạnh . Ngoài ra chúng tôi còn có dịch vụ sửa chữa các thiết bị điện trong gia đình trên toàn địa bàn thành phố Hà Nội. Các lỗi thường gặp ở máy giặt- Máy giặt không chạy, máy giặt mất điện nguồn hoặc có điện mà máy không hoạt động, máy giặt không vắt, máy giặt bị kêu, bị rung, tràn nước, vắt không khô, máy giặt giặt một chiều, máy giặt không cấp nước, máy giặt không xả, máy giặt hư bo, máy giặt kêu bi lồng, máy giặt liệt phím, máy giặt không xả nước.v.v.

 

Máy giặt  gặp sự cố, bạn sẽ làm gì?-  Trung tâm sửa máy giặt Bắc Việt với đội ngũ nhân viên kỹ thuật nhiều năm kinh nghiệm trong việc sửa máy giặt sẽ đến ngay tận nhà của quý khách để kiểm tra – tư vấn và sửa chữa, khắc phục triệt để các lỗi hỏng hóc của máy giặt quý khách.
-  Chúng tôi chuyên sửa máy giặt các loại cửa trước (cửa ngang), cửa trên của tất cả các hãng sản xuất: SAMSUNG, TOSHIBA, PANNASONIC, SANYO, SONY, ELECTROLUX, LG, …
sua may giat khong vat Sửa máy giặt tại TPHCM
Ngoài ra, công ty chúng tôi còn nhận vệ sinh máy giặt các loại theo qui trình chuẩn mực:
Tháo rời lồng giặt trong ra khỏi máy giặt. Vệ sinh làm sạch bằng nước và chất tẩy cặn.
 + Bôi mỡ cho bộ côn – Li hợp đuôi số của máy giặt.
 + Tăng chỉnh dây curoa. (Xiết lại ốc, mỏ cò , vệ sinh mâm từ đối với loại máy giặt dẫn động trực tiếp – Inverter –không dùng dây curoa)
- Với nhân viên am hiểu về kỹ thuật máy giặt sẽ tư vấn miễn phí cho quý khách, dịch vụ kiểm tra tại nhà, chỉ thu phi sau khi hoàn thành công việc, không thu phí kiểm tra hoặc bất kỳ chi phí nào khác.
 
Quý khách sẽ được báo giá trước khi sửa.
Linh kiện >>> thay thế chính hãng. hãy gọi ngay cho chúng tôi nếu thiết bị nhà bạn có vấn đề: 0981036381

Tác giả bài viết: Mạnh Hà

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 
0966.026.451
0981.036.381
Xin quý khách vui lòng liên hệ
Gọi