Thu mua máy giặt cũ giá cao

  • 2
  • 3
 
Thu mua máy giặt cũ giá cao
Thứ tư - 25/03/2015 01:04

Cuộc sống ngày càng được nâng cấp, các nhà sản xuất không ngừng cho ra những mẫu máy giặt mới với nhiều chức năng hơn. Nhiều gia đình muốn thay máy giặt mới với nhiều tính năng hơn để tiện lợi trong việc giặt giũ. Bạn đang tìm kiếm công ty thu mua máy giặt cũ giá cao đến thanh lý? Không cần tìm đâu xa Daikin Bắc Việt chuyên sửa máy giặt tại nhà sẽ đến nhanh kiểm tra máy và thanh lý nhanh cho mình.

Daikin Bắc Việt chuyên thu mua máy giặt cũ tại nhà luôn nghĩ đến lợi nhuận của quý khách hàng, bạn sẽ không còn bỏ phí đồ cũ của mình đang sử dụng mà có thể đổi cũ thành mới.

Chúng tôi thường xuyên đưa ra chương trình đặc biệt thu hồi máy cũ đổi máy mới với mức giá ưu đãi cực lớn đảm bảo làm hài lòng quý khách hàng. Hãy liên hệ nhanh khi quý khách hàng có nhu cầu.

Chuyên thu mua máy giặt lồng ngang, máy giặt lồng đứng với tất cả các hãng như Electrolux, LG, Panasonic, Toshiba,….. và các loại máy giặt hàng nhập. Chỉ cần nhắc máy và gọi cho alodienlanh theo số 0966.026.451 - 0981.036.381 Chúng tôi sẽ đến tận nơi thu mua máy giặt với giá cao. Khi mua – bán máy giặt cũ tại công ty chúng tôi. Quý khách hàng sẽ hài lòng và không cần phải băng khoăn. Bên cạnh đó chúng tôi có nhận trao đổi máy giặt cũ lấy máy giặt mới.

Ngoài máy giặt ra chúng tôi còn thu mua tủ lạnh cũ, máy lạnh cũ, máy nước nóng cũ giá cao

 

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Từ khóa: mua may giat cu

Những tin mới hơn

 
0966.026.451
0981.036.381
Xin quý khách vui lòng liên hệ
Gọi